CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HAI PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC (ĐKKV) QUẢNG NAM

Chiều ngày 20/6, BS.CKII Dương Ngọc Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế đại diện lãnh đạo Sở công bố quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam cho ông Võ Thôi - Trưởng Khoa Phụ Sản và ông Nguyễn Hữu Trung - Trưởng khoa Nội tổng hợp thuộc Bệnh viện đa khoa khu vực (ĐKKV) Quảng Nam. Tham dự có lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn,trưởng, phó các khoa phòng Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam.

BS.CKII Dương Ngọc Vinh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm hai Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1619/QĐ – UBND ngày 15/06/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh bổ nhiệm ông Võ Thôi - Trưởng Khoa Phụ Sản, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam; Quyết định 1619/QĐ-UBND ngày 15/06/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Trung - Trưởng khoa Nội tổng hợp giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam.