CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NÔNG SƠN VỚI “CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2022

Vừa qua, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trạm Y tế xã Quế Lâm tổ chức "Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng" năm 2022 tại thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn - đây là thôn xa Trung tâm Y tế huyện nhất.

Toàn cảnh buổi khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc điều trị miễn phí cho bà con thôn Tứ Nhũ, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn

Tham gia chiến dịch, Đoàn tình nguyện gồm các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Trung tâm Y tế huyện với đầy đủ các chuyên khoa cùng với các ĐVTN xã Quế Lâm đã khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho hơn 100 lượt người dân, đến tại nhà thăm khám, cấp thuốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho 4 cụ già yếu, nằm tại chỗ; lấy máu tìm ký sinh trùng Sốt rét cho những người thường xuyên đi rừng, ngủ rẫy trên địa bàn thôn Tứ Nhũ. Tổng kinh phí cho đợt tình nguyện vào khoảng hơn 20 triệu đồng.