ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ CON XÃ QUẾ XUÂN 2, QUẾ SƠN, QUẢNG NAM

Ngày 11/03/2023, Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà, cho hơn 100 người dân xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. 

Quang cảnh buổi khám bệnh từ thiện tình nguyện của Đoàn thanh niêm Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

Những người dân được khám chữa bệnh đều là những người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn,… tại địa phương. Tham gia Chương trình tình nguyện từ thiện đợt này là các y, bác sĩ trẻ - đoàn viên thanh niên của Bệnh viện, có chuyên môn tốt về khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho bà con.

Đại diện Đoàn thanh niên trao tặng quà cho người cao tuổi có công cách mạng

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc chào mừng Tháng Thanh Niên năm 2023, qua đó góp phần vào việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, đặc biệt là người cao tuổi; phát huy và duy trì vai trò, trách nhiệm của đội ngũ thầy thuốc trẻ và Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam đối với sức khỏe cộng đồng.

Tin liên quan

  • Ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID
  • Hướng dẫn Nộp Hồ sơ trực tuyến DVC Quảng Nam