LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC TRUNG TÂM THUỘC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM

Sáng ngày 24/5, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập các Trung tâm thuộc bệnh viện này. Tham dự có, Ts.Bs Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam; Bà Trần Thị Kim Hoa - Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Quảng Nam; đại điện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy, và đại diện các bệnh viện tuyến tỉnh trên địa bàn,…

Bs. CKII Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đọc Quyết định thành lâp các trung tâm thuộc bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Phát biểu tại Lễ công bố, Bs. CKII Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đọc Quyết định số 336 của Sở Y tế Quảng Nam ban hành ngày 27/4/2023 về việc chính thức thành lập 02 Trung tâm thuộc Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam được chính thức thành lập hai trung tâm thuộc bệnh viện Đa khoa Quảng Nam như sau: Thành lập trung tâm Chấn thương chỉnh hình - Bỏng và Phục hồi chức năng gồm 4 khoa: Chi trên; Chi dưới; Bỏng - Vi phẫu tạo hình và Phục hồi chức năng, trên cơ sở sát nhập Khoa vật lí trị liệu - Phục hồi chức năng vào Khoa Ngoại chấn thương - Bỏng và thành lập Trung tâm Ung bướu gồm 4 khoa: Xạ trị, Hóa trị, Phẫu thuật và Chăm sóc giảm nhẹ, trên cơ sở tổ chức lại Khoa Ung Bướu.