CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ QUẢNG NAM THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 31/ 01/2024, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế tỉnh do đồng chí Võ Thị Tĩnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các đoàn viên, người lao động Ngành Y tế tỉnh Quảng Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Võ Thị Tĩnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao qua cho các đoàn viên tại đơn vị

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết xuân Giáp Thìn 2024 cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn ở 12 đơn vị trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Quảng Nam gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi Phía Bắc, Trung tâm Y tế Đại Lộc, Trung tâm Y tế Hội An, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, Trung tâm Y tế thị xã Điện Bàn, Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, Bệnh viện Tâm Trí, Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, Bệnh viện Đa Khoa Thăng Hoa và Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình.

Ban chấp hành Công đoàn Ngành Y tế trao quà Tết cho các đoàn viên công đoàn

Dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm và trao 75 suất quà với tổng trị giá 60.000.000đ. Trong đó, 45 suất, mỗi suất trị giá 1.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh và Tổng LĐLĐ Việt Nam; 30 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ từ nguồn từ tài chính Công đoàn ngành. Đồng thời, Công đoàn ngành tiếp tục chuyển kinh phí hỗ trợ 425 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ về các CĐCS trực thuộc tổ chức trao cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chung tay hỗ trợ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị bệnh hiểm có thêm niềm vui đón Tết .