TẬP HUẤN SỬ DỤNG GOOGLE FORM TRONG ĐÁNH GIÁ CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC TẠI CÁC CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH

Sáng ngày 12.04, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp Tập huấn sử dụng Google form trong đánh giá chỉ số chất lượng chăm sóc tại các cơ sở khám chữa bệnh. Tham dự có TS.BS Mai Văn Mười – Giám đốc Sở Y tế; Phòng nghiệp vụ Y, các thành viên BCH Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Nam cùng các điều dưỡng đến từ các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp Tập huấn sử dụng Google form trong đánh giá chỉ số chất lượng chăm sóc tại các cơ sở khám chữa bệnh tại Hội trường Sở Y tế tỉnh Quảng Nam

          Tại đây, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về tính ưu việt của phần mềm Google và các ứng dụng tính năng của phần mềm; thực hành cùng sự hỗ trợ, hướng dẫn của chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y và thành viên BCH Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Nam; hoàn thành các mục tiêu cơ bản về thiết kế nội dung bảng kiểm quy trình kỹ thuật trên Google với các đặc tính cơ bản, đánh giá, thu thập kết quả và ứng dụng các tính năng cơ bản trong phân tích kết quả; sử dụng Google form trong đánh giá chỉ số chất lượng chăm sóc.

          Chỉ số đánh giá chất lượng chăm sóc tại các cơ sở khám chữa bệnh là 1 công cụ để đo lường các khía cạnh chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh thể hiện bằng con số, tỷ lệ, tỷ số, tỷ suất,... nhằm giúp các cơ sở khám chữa bệnh tiến hành theo dõi chất lượng công tác chăm sóc người bệnh, đồng thời là công cụ để các bệnh viện triển khai các hoạt động đánh giá chất lượng nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

Tin liên quan

  • Ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID
  • Hướng dẫn Nộp Hồ sơ trực tuyến DVC Quảng Nam