Thông tin, tuyên truyền về Các quy định về sử dụng, mua bán thiết bị phá sóng

                Ngày 13/5/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam ban hành công văn 463/STTTT&TTBCXB về việc Phối hợp tuyên truyền các quy định về sử dụng, mua bán thiết bị phá sóng. 

 

            Theo cảnh báo của Cục Tần số vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông: Thời gian gần đây lại xảy ra tình trạng người dân tự ý mua thiết bị phá sóng Wifi, Bluetooth, Karaoke… để sử dụng với những mục đích khác nhau. Đây là những thiết bị vô tuyến điện sử dụng, kinh doanh có điều kiện nhưng việc tìm mua thiết bị phá sóng này lại rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử. Cục Tần số vô tuyến điện đã phối hợp với Truyền hình Công an nhân dân thực hiện phóng sự về thực trạng mua bán thiết bị phá sóng và mức độ nguy hiểm khi thiết bị này được sử dụng.

          Để kịp thời phổ biến, tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân biết các quy định của pháp luật khi mua bán, sử dụng thiết bị phá sóng và kịp thời ngăn chặn nguy cơ gây can nhiễu cho các hệ thống thông tin vô tuyến điện đã được cấp giấy phép, gây mất an ninh, trật tự địa phương do các thiết bị phá sóng gây ra. Xin vui lòng xem quy định về sử dụng, mua bán thiết bị phá sóng theo đường link sau: 

https://antv.gov.vn/video/an-ninh-voi-cuoc-song-19/thiet-bi-pha-song-mat-hang-kinh-doanh-co-dieu-kien-mua-lai-ban-nhu-rau--E0AF76B38.html?gidzl=m6TE4CGed07ESKaVp3MO1yrnJ1xGCfbHrYGO6u1dcGRI8HiTqZJE0uLt7nY6Oyu8Z2CPGcCpT-GfmY6O3G&fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR2_d7AP4IK2jxjvkUq_yUXievC6Jwoffbv2zSBrNYSqvqKzuBLMcONRGUI_aem_AYj508Md3-vXdm57piemj8o40YWd7VZvPy45Uc0uErN2HV98Bh8mwwb_qcX5sGoMkGrSM87xeoTzEzJZy4CX2D_X

Tin liên quan

  • Ban hành Sổ sức khỏe điện tử phục vụ tích hợp trên ứng dụng VNeID
  • Hướng dẫn Nộp Hồ sơ trực tuyến DVC Quảng Nam