CÔNG ĐOÀN Y TẾ QUẢNG NAM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-LĐLĐ ngày 04/4/2024 của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam về tổ chức các hoạt động trong Tháng công nhânBan Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Quảng Nam đã có kế hoạch triển khai, chỉ đạo Công đoàn cơ sở (CĐCS) tổ chức các hoạt động trọng tâm hướng tới việc chăm lo vật chất và tinh thần cho đoàn viên và viên chức lao động. Công đoàn đã phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức một số nội dung trong thỏa ước lao động tập thể, có lợi cho Người lao động, tập hợp đoàn kết công nhân, quan tâm chăm lo đến cho đoàn viên, viên chức người lao động. 

Ngày 29/5/2024, Công đoàn ngành Y tế Quảng Nam đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các đơn vị có đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho 47 đoàn viên CCVCNLĐ trong ngành Y tế tỉnh, trị giá 500.000đ/suất. Trong đó, đến thăm và chia buồn cùng gia đình đoàn viên Hoàng Đá - CĐCS Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình đã tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo, với số tiền 3.000.000 đồng.

Đồng chí Võ Thị Tỉnh, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng đoàn công tác đến thăm, chia buồn và tặng quà gia đình tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo

 Dịp này, Công đoàn Ngành Y tế cũng đã nghiệm thu Nhà mái ấm Công đoàn năm 2024 và bàn giao cho đoàn viên Nguyễn Thị Trà, thuộc Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My với số tiền hỗ trợ 45.000.000đồng.